Vận mệnh 12 Cung Hoàng Đạo năm 2022 chính thức bật mí | nước hoa 12 cung hoàng đạo


Trải qua một năm 2022 với những chờ đợi và kế hoạch lớn, năm 2022 chính là thời khắc cho các cung thật sự tỏa sáng.

Những kế hoạch cần bắt tay thực hiện, những dự định du lịch hấp dẫn và thú vị đang chờ đón bạn.

Nếu còn e ngại chẳng biết năm 2022 có thật sự “treat-me-well” thì đừng lo, Cửa Hàng Làm Đẹp có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây thôi!

1/ Aries – Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương Sau 1 năm dành đầy tâm huyết cho chuyện tình cảm, năm nay các vì sao muốn nàng Bạch Dương hãy đi, tìm cho mình một chuyến phiêu lưu thật vui, thật đã! Nói phiêu lưu ở đây không nhất thiết phải là du lịch mà còn có thể là một chuyến du học ở nước ngoài, hoặc một kì thực tập dài hạn ở xa nơi bạn đang sinh sống chả hạn.

Trong chuyến phiêu lưu này, sao Thổ sẽ chiếu mạng và giúp bạn đưa những kiến thức đã có của mình, áp dụng vào những thử thách trong suốt cuộc phiêu lưu, từ đó biến năm 2022 của Bạch Dương thành một năm của trải nghiệm, của thăng tiến và đi về phía trước.

2/ Cung Hoàng Đạo Taurus – Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, năm 2022 chính là thời điểm ưu tiên cho những tham vọng của bản thân nàng Kim Ngưu.

Với tính năng động và lối suy nghĩ thực tế sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu quả tốt.

Đừng ngại để tham vọng thúc đẩy bạn hành động và đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Đây là một năm dành cho công việc của Kim Ngưu, điều này có thể sẽ làm cho một nửa của bạn buồn và dẫn đến một mối quan hệ căng thẳng.

Hãy cân bằng thời gian của bản thân, trò chuyện nhiều hơn với người ấy.

Còn nếu bạn là một người đang độc thân, năm nay bạn sẽ một mối quan hệ khá “mập mờ” với một người bạn ít ngờ tới.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy giữ tinh thần sáng suốt và khỏe mạnh, rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân bằng cách chơi một môn thể thao yêu thích.

Lựa chọn lối sống lành mạnh cần phải là ưu tiên hàng đầu của năm nay Kim Ngưu nhé!

3/ Cung Hoàng Đạo Gemini – Song Tử

Cung Song Tử Bạn đang bước vào giai đoạn cần sự nỗ lực thật sự, vì thế để đủ sức tiến về phía trước, bạn phải luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.

Năm nay sẽ có nhiều thử thách diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Nghe đáng sợ thế thôi nhưng thực ra đó lại là điều tốt, vì nhờ vào những thử thách này bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cho bản thân, từ đó tìm ra được cho mình đâu là điều mà bản thân cần thực sự tập trung và nỗ lực để đạt được.

4/ Cancer – Cung Cự giải

Cung Cự giải Nàng Cự Giải xứng đáng là ngôi sao của năm 2022, nàng đã vượt qua khỏi giới hạn của bản thân nhờ can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Những rủi ro, thử thách bạn nay đã biến thành kinh nghiệm thiết thực để gặt hái thành nhiều thành công trong cả sự nghiệp, tình yêu, tình bạn.

Về sức khỏe, năm nay nàng Cự Giải cần tập trung dành nhiều thời gian cho bản thân (bù lại cho một năm cực nhiều sóng gió đã qua), và mang âm thanh của sự bình yên, dịu lặng về lại trong tâm hồn.

5/ Cung Hoàng Đạo Leo – Sư Tử

Cung Sư Tử Chúa sơn lâm ngày nào luôn bị giam hãm trong lồng nay đã tự dọ và sẵn sàng trở lại ngai vàng trong khu rừng của mình.

Bạn đã có một năm im ắng, lắng đọng mình lại trong không gian riêng của bản thân nên trong năm mới này, chòm sao Mộc khuyến khích bạn hãy “trở hại và lợi hại hơn xưa”.

Mang theo những nguồn cảm hứng mới, sự tự tin mới, những kiến thức mới mà bạn đã có được trong năm vừa rồi đưa vào công việc, sự nghiệp của bạn năm nay chắc chắn sẽ có nhiều thăng tiến.

Một lời gợi ý khác từ sao Thổ, rằng năm nay nàng Sư Tử cần phải xây dựng cho mình một kế hoạch quản lý thời gian cụ thể, bởi vì năm nay sẽ có rất nhiều mối quan hệ mới, cơ hội mới, sự nghiệp mới đếm không xuể.

Không cân bằng được thời gian mà bỏ lỡ mất thì phung phí lắm!

6/ Cung Hoàng Đạo Virgo – Xử Nữ

Cung Xử Nữ Ngược lại với cung Sư Tử, năm 2022 của cung Xử Nữ thực sự là một năm của sóng gió và thử thách.

Và tới thời điểm này, Xử Nữ thực sự cần có sự nghỉ ngơi.

Thỏa chiếu điều đó, sao Mộc sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ những con người mới, những người làm cho bạn có cảm giác bình yên, vui vẻ và đong đầy như đang ở nhà vậy.

Năm nay ngoài bạn bè, nàng Xử Nữ hãy cố gắng tìm cho mình nhiều không gian riêng để tĩnh lặng bản thân.

Chỉ khi tâm trí tĩnh lặng, sự tinh tế và nhạy cảm của bạn mới thực sự tỏa sáng.

Về sự nghiệp, năm nay các ngôi sao sẽ phù hộ để biến những nỗ lực và thời gian bạn đã bỏ ra trở thành quả ngọt, đem đến nhiều tài vận cho bạn.

7/ Libra – Thiên Bình

Cung Thiên Bình Vẫn luôn là mẫu người vừa có thể lắng nghe, lại rất giỏi chia sẻ câu chuyện của mình.

Thiên Bình năm nay đang đi đến bờ vực quá tải mối quan hệ.

Vậy nên thay vì số lượng, hãy luôn ưu tiên chất lượng bạn nhé! Dành thời gian cho gia đình, cho những người làm bản thân bạn cảm thấy dễ chịu không bao giờ là phí phạm cả.

8/ Scorpio – Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp Trong năm vừa qua, sao Mộc đã chuyển dời vị trí từ chòm Bọ Cạp sang chòm Nhân Mã, từ đó tạo nên rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của cung Bọ Cạp.

Hẳn năm 2022 rồi, nàng Bọ Cạp đã có một năm “lột xác” đúng nghĩa về cả công việc và đời sống cá nhân.

Những bài học quý giá về liêm chính, lòng biết ơn và sự can đảm đã tạo ra một con người hoàn toàn mới trong bạn.

Hãy tiếp tục áp dụng những bài học đó vào công việc hiện tại của bạn, chắc chắn chúng sẽ giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp lại thăng tiến hơn nữa trong năm nay đấy!

9/ Sagittarius – Nhân Mã

Cung Nhân Mã Như đã nhắc đến ở trên, sao Mộc năm nay đang nằm trong không gian của chòm Nhân Mã.

Và có thể nàng không biết, nhưng sở hữu sao Mộc trong chòm sao của mình là một may mắn to-khủng-khiếp.

Nhờ có “ngôi sao may mắn” chiếu mệnh, năm 2022 của Nhân Mã sẽ có tài lộc, vận may nhưng ngoài ra còn có một thứ nhiều hơn cả, đó là CƠ HỘI.

Những kế hoạch kinh doanh còn bỏ ngỏ, những giấc mơ còn dang dở, những dự định từng không thành nay sẽ lại trở về, mang đến cho bạn cơ hội thứ hai để hoàn thành nó một cách tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn.

Hãy đón lấy ngay khi có thể nàng Nhân Mã nhé, vì 2022 là năm của thỏa nguyện ước gì được nấy.

Ngoài sao Mộc, sao Thổ cũng “góp vui” cho năm nay bằng cách thỏa chiếu cho bạn may mắn về tài vận trong công việc.

10/ Capricorn – Ma Kết

“Buông bỏ” là từ khóa cho Kết Kết năm 2022 này.

Những gì làm bạn mệt mỏi, tủi giận hoặc gây ra những cảm xúc tiêu cực, thậm chí tổn thương suốt năm vừa qua, hãy để nó ra đi trong năm mới này.

Và khi tâm hồn có phần mỏi mệt và cần “refresh”, một gợi ý dành cho bạn đó là hãy thực tập thiền định, hoặc tham gia vào cộng đồng tôn giáo nào đó phù hợp với bản thân.

Từ đó nguồn năng lượng tích cực sẽ trở về bên bạn, mà đã tích cực thì làm gì cũng sẽ nên cơm nên cháo, cố lên bạn nhé!

11/ Aquarius – Bảo Bình

Bảo Bình ơi, sốc tinh thần sảng khoái lên nào vì năm 2022 sẽ là một năm dành trọn cho các mối quan hệ tích cực đấy! Sau khi đã làm việc bán-sống-bán-chết suốt một năm vừa qua, đây là lúc để Bảo Bình trở về với cộng đồng những người mà bạn yêu quý.

Trong năm nay, sao Thổ sẽ dẫn lối để những thứ bạn đã từng rất yêu thương trở về bên bạn, bao gồm cả những mối quan hệ mà bản thân bạn đã lơ là không chăm sóc do có quá nhiều công việc.

Song song đó, sao Mộc sẽ cho bạn cơ hội để tỏa sáng trong công việc và sự nghiệp cá nhân, tuy nhiên chính bản thân bạn phải luôn dũng cảm đón lấy khi cơ hộ đến.

Tin vào chính mình và bước về phía trước Bảo Bình nhé

12/ Cung Hoàng Đạo Pisces – Song Ngư

Cung Hoàng Đạo Song Ngư Nàng “cá” Song Ngư năm nay sẽ đi ra biển lớn! Sự nghiệp trong mơ mà nàng kì vọng sẽ trở thành hiện thực trong năm nay.

Nhờ đối chiếu với ngôi sao Mộc đang nằm trong không gian của chòm Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy tự tin, tích cực hơn bao giờ hết.

Vậy nên hãy cứ lập kế hoạch cho bản thân, sau đó không sợ hãi mà tiến phía trước, phía nơi có giấc mơ của bạn vì thật ra, giấc mơ cũng đang chờ bạn biến nó thành hiện thực đấy thôi.

Năm nay các vì sao cũng sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ mới cực kì có ích để bạn mở rộng network của mình, từ đó nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời cũng từ những mối quan hệ này.

Tuy nhiên, lưu ý phải luôn giữ vững tiêu chuẩn đạo đức trong công việc, để không bị những cám dỗ bên ngoài làm ảnh hưởng đến hướng đi đúng đắn của bản thân.

Chúc bạn có một năm 2022 thật tuyệt vời nhé! Nguồn: Tổng hợp .

Bài viết trên Blog có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Độc giả khi tham khảo sử dụng cần có sự hướng dẫn, giám sát bởi bác sĩ điều trị có chuyên môn.

Dưỡng tóc chắc khỏe theo đúng chuẩn cung hoàng đạo | cung hoàng đạo năm 2022

Có rất nhiều cẩm nang, bí kíp làm đẹp, mẹo dưỡng tóc chắc khỏe hiện nay.

Bạn đang phân vân không biết dưỡng tóc theo cách nào cho đúng? Sao không thử “hồi sinh” tóc theo đúng chuẩn cung hoàng đạo để tóc khỏe đẹp?

Bạch Dương: 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Bạch Dương là một cô nàng thích phiêu lưu và khám phá? Tóc của bạn rất có thể đang mệt mỏi vì chất chứa quá nhiều mồ hôi, tạp chất, bụi bẩn sau suốt mùa hè đầy năng động của chính bạn.

Vì thế, hãy dùng dầu gội để làm sạch tóc ít nhất 2 lần/tuần để loại bỏ sự tích tụ của tạp chất, mồ hôi, các sản phẩm tạo kiểu cho tóc.

Điều này sẽ đảm bảo bất kỳ sản phẩm chăm sóc tóc nào bạn sử dụng cũng sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp biểu bì trên tóc.

Một mẹo khác để có tóc khỏe đẹp cho nàng Bạch Dương chính là thay đổi chun buộc tóc của mình để hạn chế nguyên nhân gây rụng tóc bạn nhé!

Kim Ngưu: 20 tháng 4 – 20 tháng 5 

Những ngày hè dài, nàng Kim Ngưu có thêm thời gian để nấu những bữa ăn xa hoa và thưởng thức! Tuy nhiên, rất có thể chế độ ăn uống chưa cân bằng của bạn đã làm tóc mất nước. Để bắt đầu hành trình dưỡng tóc chắc khỏe bạn nên đưa chế độ ăn uống của mình trở lại đúng hướng bằng cách ăn nhiều rau xanh, trái cây và chất béo lành mạnh. Ngoài ra, bạn nên sử dụng mặt nạ tóc một đến hai lần một tuần để giữ cho các lọn tóc của bạn trông sáng bóng và được giữ ẩm tốt nhất.

Song Tử: 21 tháng 5 – 19 tháng 6 

Mùa hè được biết là nguyên nhân khiến Song Tử “giải phóng” cái tôi của mình bằng những màu tóc, kiểu tóc độc đáo. Dù bằng cách nào, để dưỡng tóc chắc khỏe, hãy quay về làm một cô nàng Song Tử bình thường với những kiểu tóc đơn giản và các màu nhuộm không quá sáng.

Ngoài ra, bạn cũng nên dùng dầu gội cho tóc nhuộm cũng như dùng thêm tinh dầu dưỡng tóc để giữ cho tóc mềm mại và ngậm nước và không bị xỉn màu.

Cự Giải: 21 tháng 6 – 22 tháng 7 

Những ngày dài của mùa hè là giấc mơ của Cự Giải-er. Cuối cùng, bạn có thể ở trong nhà một mình, đọc sách, nghe các album yêu thích của bạn, tận hưởng sự yên tĩnh không có người! Vì thế, hãy lên lịch tự chăm sóc và nuông chiều bản thân với mặt nạ tóc và ngâm mình trong bồn tắm nóng ấm để dưỡng tóc chắc khỏe và thư giãn.  Khi thời tiết bắt đầu lạnh dần, hãy “xa lánh” nước quá nóng để tránh làm khô tóc và điều chỉnh nhiệt độ nước ấm vừa đủ.

Ngoài ra, đừng quên rằng các loại serum chống xoăn tóc vẫn là “người bạn lớn” của chúng ta đấy nhé!

Sư Tử: 23 tháng 7 – 22 tháng 8 

Cô nàng Sư Tử thường thích ánh đèn sân khấu và các buổi tiệc tùng.

Vì vậy, mùa hè đối với nàng Sư Tử là “quẩy hết mình” với các buổi tiệc tùng tại các lễ hội âm nhạc, tại nhà, tại bãi biển,….

! Tất nhiên, để trở thành trung tâm của sự chú ý, chẳng quá ngạc nhiên khi nàng Sư Tử phải làm vô vàn kiểu tóc đẹp khác nhau khiến tóc hư tổn, rụng nhiều.

Để dưỡng tóc chắc khỏe, hãy hạn chế các dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt và dùng thêm xịt chống nhiệt bạn nhé!

Xử Nữ: 23/8 – 22/9 

Những cô nàng Xử Nữ luôn nổi tiếng là một người sống có tổ chức, nền nếp và gọn gàng.

Vì thế, lúc giao mùa, nàng thường dành thời gian để F5 lại ngôi nhà của chính mình.

Tuy nhiên, việc dọn dẹp nhà cửa chính là nguyên nhân gây rụng tóc hàng đầu vì hàng tá bụi bẩn, ô nhiễm đang bám trên các vật dụng lâu ngày không sử dụng sẽ được dịp “di cư” sang tóc của bạn.

Vì thế, bạn nên sử dụng các sản phẩm làm sạch tóc không chứa sulfate và không chứa cồn để dưỡng tóc chắc khỏe.

Thiên Bình: 23 tháng 9 – 22 tháng 10 

Nổi tiếng với cuộc sống phóng khoáng, đầy tự do và không cần một lịch trình nào cụ thể, nàng Thiên Bình luôn cân nhắc tỷ lệ được mất trong từng vấn đề để “đánh cược” cuộc sống của mình. Nếu bạn đã dành cả “thanh xuân”, cả mùa hè ở nước ngoài, đi du lịch qua các góc phố châu Âu hoặc tìm kiếm “cuộc phiêu lưu” qua thế giới của các ứng dụng hẹn hò thì việc không chuẩn bị trước của bạn đã để lại một số thiệt hại trên tóc.  Để dưỡng tóc chắc khỏe và hạn chế tình trạng tóc rụng nhiều, hãy tìm một loại dầu gội, dầu xả, cũng như các sản phẩm dưỡng tóc như mặt nạ phù hợp với loại tóc của bạn và kiên trì chăm sóc trong ít nhất 3 tháng. Đôi khi, để một điều tốt xảy ra cần có thời gian hơn là phép màu đấy nàng ạ! Vì vậy, kiên nhẫn nhé nàng Thiên Bình ơiiii!

Bọ Cạp: 23/10 – 21/11 

Táo bạo và nội tâm, nàng Bọ Cạp luôn thích mái tóc của mình phù hợp với tính cách của chính mình. Thời tiết mùa hè ấm áp làm cơ hội hoàn hảo để thay đổi mọi thứ.

Thế nhưng bây giờ mùa thu đã trở lại rồi, bạn có thể thêm xịt giữ nếp vào chu trình chăm sóc tóc của mình đấy nhé!

Nhân Mã: 22/11 – 21/12  

Bạn là “nữ hoàng của những chuyến đi” và cả thế giới này…đều là nhà của bạn?! Sa mạc Sahara đến Bắc Cực, bất cứ khi nào bạn thích thì bạn đều có thể “xách balo lên và đi”. Nhưng hãy nhớ rằng những biến đổi khí hậu ở từng vùng khác nhau và việc sốc nhiệt, thay đổi múi giờ,… đều có thể gây thiệt hại cho tóc.

Hãy “bồi dưỡng” cho mái tóc của mình bằng việc dưỡng ẩm cho tóc với dầu gội dưỡng ẩm, mặt nạ dưỡng tóc và dầu dưỡng tóc để phục hồi tóc hư tổn nhé!

Ma Kết: 22/12 – 19/1 

Nàng Ma Kết đã dành cả mùa hè để giao lưu với bạn bè trên và bỏ rơi mất việc chăm sóc tóc của mình khiến tóc rụng nhiều.

Chẳng cần phải quá lo lắng đâu.

Chỉ cần 1-2 lần đắp mặt nạ ngủ cho tóc là bạn đã có thể dưỡng tóc chắc khỏe và hồi sinh mái tóc của mình rồi.

Bảo Bình: 20 tháng 1 – 18 tháng 2 

Bạn có xu hướng sống cuộc sống một cách nhanh chóng, làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Thế nhưng, nếu áp dụng tính cách này vào trong việc làm đẹp cho tóc thì có vẻ sai sai đấy nhé! Nếu việc bạn bất chợt cắt tóc hay cảm thấy chán mái tóc ngắn của mình, sao không thử nối tóc bạn nhỉ?

Song Ngư: 19 tháng 2 – 20 tháng 3 

Sự yêu thích của bạn đối với những mái tóc xoăn sóng tự nhiên sẽ nhanh chóng mất đi khi các lọn tóc xoăn tít và rối xù.

Serum chống xoăn tóc cũng như thay đổi vỏ gối ngủ bằng lụa chính là cách bạn dưỡng tóc chắc khỏe và ngăn tóc rụng nhiều đấy nhé những cô nàng Song Ngư ạ! Và dù bạn có thuộc team nào đi chăng nữa, đừng quên bỏ túi cho mình một sản phẩm chất lượng “tầm cỡ” như TRESemmé Salon Detox đấy nhé! Bụi bẩn, tạp chất đang tắc nghẽn trên da đầu của bạn đang rất cần “tổng tấn công” dọn dẹp đấy.

Sản phẩm với thành phần từ trà xanh và gừng sẽ cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc.

Hơn hết, bộ gội – xả TRESemmé Salon Detox có nhiệm vụ làm sạch nang tóc và da đầu của bạn, giúp các lỗ chân lông trên da đầu cũng như các lớp biểu bì tóc được thông thoáng, dễ hấp thu dưỡng chất hơn.

Bạn thuộc cung Hoàng Đạo nào? Bí quyết dưỡng tóc chắc khỏe của bạn là gì? Chia sẻ ngay cùng Cửa Hàng Làm Đẹp nhé! Nguồn: Tham khảo L'Officiel .


Xem thêm : Dưỡng tóc chắc khỏe theo đúng chuẩn cung hoàng đạo | cung hoàng đạo năm 2022

Chuyện làm đẹp của các cung hoàng đạo năm 2022 như thế nào? | các cung hoàng đạo

cung hoàng đạo Có nàng nào không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào không nhỉ? Bí kíp đẹp là một chuyện, đôi khi, làm đẹp theo cung hoàng đạo còn mang lại nhiều may mắn cho nàng trong năm mới này đấy.

Cửa Hàng Làm Đẹp sưu tầm được một bài phỏng vấn rất hay ho từ Rose Theodora – nhà chiêm tinh học, đồng thời cũng là chuyên gia về sắc đẹp nổi tiếng.

“Thầy” không phán suông đâu mà có khoa học cả.

Không đọc hết bài là phí lắm đó nàng ơi! Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Bảo Bình năm nay lấy sổ tay ra, nhìn nhận lại 12 năm qua bạn đã học, làm và trải nghiệm điều gì nhanh đi, vì năm 2022 sẽ là năm quan trọng để bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình đấy.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Năm nay chiêm tinh của Bảo Bình hơi “mờ ảo”, tốt nhất là mua một bộ Tarot gối đầu giường để xem “sự vụ” sẽ thế nào.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Song Ngư luôn luôn nhầm lẫn giữa thực tại và mơ mộng.

Lí do cũng dễ hiểu, vì các chị em Song Ngư bẩm sinh đều là những người có óc sáng tạo cực kì đáng ngưỡng mộ.

Mặt tốt cũng có mặt xấu cũng có, nên hãy dành năm 2022 để xem xét và nhìn nhận mọi thứ lý trí một chút, bạn nhé! cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Năm nay, pha lê kim cương gì cũng hợp với nàng Song Ngư hết.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Kết thúc một năm của Bạch Dương – trùng hợp lại là thời điểm bạn nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn.

Năm nay sẽ cực kì thuận lợi cho công việc của bạn, hãy đặt ra các mục tiêu dài hạn cho sự nghiệp và làm việc chăm chỉ.

Thành công sẽ đến với bạn.

2022 của cung Bạch Dương sẽ phù hợp với màu đen quyền lực.

Một chiếc laptop mới, một cây mascara đen hay eyeliner nên nằm trong giỏ xách của bạn cho hợp mạng hợp tuổi nhé.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Bé đẹp Kim Ngưu năm nay nên cẩn thận về chuyện tiền bạc nha.

Có thể bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho những chuyến du lịch đấy.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Muốn tặng quà thật tâm lý và ấn tượng cho nàng Kim Ngưu năm nay? Passport holder hoặc một bộ Travel Kit đảm bảo sẽ làm nàng xao xuyến không thể chối từ! Cung Song Tử (21/5 – 20/6) Song Tử năm nay được sao Thủy song chiếu, là chòm sao của niềm tin.

Đây là lời gợi ý bạn nên dành thời gian để xem xét lại các mối quan hệ và các ưu tiên trong cuộc sống của mình.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Năm 2022 có vẻ chưa phải là năm thăng hoa nhất của các nàng Song Tử.

Đừng lo vì 2022 cho thấy các mối quan hệ xấu sẽ dần lu mờ.

Thay vào đó, bạn sẽ gây dựng được những mối quan hệ sâu sắc mà bạn đang có, nhất là trong tình yêu.

Màu đen sẽ là màu sắc hợp mạng với Song tử trong năm 2022 này đấy nha! Cung Cự Giải (21/6 – 22/7) Uhmmm năm 2022 là năm của tình yêu nha Cự Giải ơi! Sướng quá nèeeee! Bạn trải qua 2022 với nhiều cung bậc cảm xúc, giúp bạn hiểu rõ bản thân mình và được truyền cảm hứng nhiều hơn.

Hãy áp dụng những điều đó vào năm 2022 để tìm ra định hướng phù hợp trong công việc cũng như những mối quan hệ xung quanh mình.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Một chút kim tuyến, một chút màu sắc rực rỡ sẽ làm năm 2022 của Cự Giải lung linh hơn nhiều.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Cung Sư Tử năm nay sẽ học cách quản lý thời gian trong công việc tốt hơn.

Khoảng thời gian tiết kiệm được, hãy dành cho sức khỏe của mình nhé.

Bạn đã hơi “chểnh mảng” trong năm 2022 vừa rồi đấy! Hãy dùng màu Rose Gold (Hồng Vàng), lấy lại sự tự tin cho bản thân và phấn đấu cho một năm 2022 với nhiều cải thiện.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Chuyện nàng Xử Nữ kĩ tính chắc không còn ai xa lạ.

Vậy năm nay của Xử Nữ sẽ như thế nào? cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Hãy nhìn nhận và cảm kích những gì bản thân bạn đã làm được trong năm vừa rồi, và gửi lời khen đến bản thân mình.

Hãy nhận ra rằng những gì bạn đã gây dựng cho năm cũ là hoàn toàn xứng đáng, và năm nay những gì bạn gây dựng đem lại thành quả là hoàn toàn có thể, nhưng hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến nhé! Màu nude sẽ “phù hộ” cung Xử Nữ trong 2022 này! Cung  Thiên Bình (23/9 – 22/10) Về sự nghiệp, có dấu hiệu được tăng lương năm nay đó Thiên Bình ơi! Sao Kim song chiếu, những nàng Thiên Bình với style nữ tính và chic năm nay xách lương ra mua bộ Kimono nhung để năm nay gặp nhiều may mắn nhé! cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Một chút lưu ý về các mối quan hệ của Thiên Bình, đó là hãy học cách nhìn nhận câu chuyện từ gốc rễ thay vì để lời người ngoài ảnh hưởng nhé.

2022 rồi, sống chậm một chút để đời bớt đi vội vã.

Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Cung Bò Cạp sẽ có một năm nhiều thay đổi.

Mọi khía cạnh cuộc sống đều có dấu hiệu sẽ mở rộng và phát triển, và may mắn là đều theo chiều hướng tốt đẹp.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Với tính cách hướng nội, năm nay shake-it-off và thay đổi style một chút cùng những gam màu nóng xem có thích không Bò Cạp nhé.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Năm vừa rồi, các cô nàng Nhân Mã đã học được gì rồi nào? Tiếp tục học hỏi ở năm 2022 và phát huy đến năm 2022, sẽ là một năm bung lụa, siêu siêu bung lụa của những nàng Nhân Mã phiêu lưu cho mà xem.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Năm nay bạn sẽ đi du lịch trong một khoảng thời gian dài, nên những bộ sản phẩm travel-friendly là tối quan trọng trong giỏ xách đấy nhé.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Năm 2022 của Ma Kết gắn liền với sự trưởng thành của bản thân.

Bạn sẽ được trao nhiều cơ hội, nhiều trách nhiệm hơn (và hiển nhiên là nhiều deadline hơn).

Hãy chăm chỉ để những cơ hội này không vụt mất và vững tâm phát triển sự nghiệp của mình nhé.

cung hoàng đạo (Nguồn: Allure) Trong các mối quan hệ, đừng quá khó khăn với chính mình mà hãy sống chậm lại, và nhẹ nhàng chấp nhận cách mọi thứ đến và đi.

Năm nay làm gì cho Ma Kết vui nhỉ? Một bộ skincare mới nhé.

Cửa Hàng Làm Đẹp có bỏ sót Cung Hoàng đạo nào không nhỉ? Đùa thôi, đủ hết 12 Cung hoàng đạo cho các nàng rồi nha!!! .


Xem thêm : Chuyện làm đẹp của các cung hoàng đạo năm 2022 như thế nào? | các cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ đầy đủ nhất 2016 | nước hoa 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ

Tính cách và tuyệt kỹ quyến rũ 12 Cung Hoàng Đạo năm năm nay : cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Ngư, Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình, Bọ Cạp, Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Tư .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Bạch Dương

Cách quyến rũ cô nàng Bạch Dương

Những cô gái thuộc cung này thường can đảm và mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình nhưng cũng rất nóng nảy. Vì thế mà một công thức tình yêu nhàm chán và cứ lặp đi lặp lại chắc như đinh sẽ khiến nàng chán ngấy. Vậy nên, nếu muốn cưa đổ cô nàng thì bạn cần phát minh sáng tạo, dữ thế chủ động và giật mình .Món quà khiến Bạch Dương thú vị : Một buổi đến khu vui chơi giải trí công viên vui chơi với những game show cảm xúc mạnh. Những món quà tương quan đến thời trang đều ổn : quần áo, trang sức đẹp hoặc nước hoa … Bởi những cô nàng thuộc cung này hoành tráng thế thôi chứ làm đỏm ra phết .

Cách quyến rũ anh chàng Bạch Dương

Khi bạn yêu một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nghĩa là bạn đang có trong tay đấng nam nhi thực sự. Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh màu đỏ và nóng, người đàn ông Bạch Dương được gọi là các “chiến binh”. Họ gan dạ và dũng cảm, họ năng động và thầu khoán, họ luôn muốn những điều mới lạ.

Nếu là ngày tiên phong của bạn với một Bạch Dương, hãy chọn một điều gì đó táo bạo để thực thi .Bạch Dương cũng thích thử thách nên bạn hoàn toàn có thể trêu chọc anh ta một chút ít khi anh ta khởi đầu hống hách. Nếu bạn muốn giành thắng lợi trong cuộc tranh cãi với Bạch Dương, hãy thuyết phục một cách tinh xảo rằng những ý tưởng sáng tạo của anh ta thực sự là sáng tạo độc đáo của bạn .

Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự chinh phục, vì thế hãy làm cho anh ta phải tò mò về bạn, điều đó sẽ gây được sự hấp dẫn và hứng thú với chàng.

Món quà ý nghĩa cho chàng trai Bạch Dương : Một bữa tối với món ăn cay nồng sẽ khiến chàng trai ngây ngấy. Ngoài ra, những cặp vé bóng đá hay bóng rổ cũng sẽ khiến chàng Bạch Dương quan tâm đến bạn .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

Nữ tính, êm ả dịu dàng và thâm thúy là những đặc tính điển hình nổi bật của cô gái Kim Ngưu. Nàng sẽ luôn ăn nói nhẹ nhàng, nhã nhặn. Có năng lực tinh chỉnh và điều khiển cảm hứng tốt. Đây cũng là những cô nàng đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật : Âm nhạc, hội họa, thơ ca …

Cô nàng Kim Ngưa luôn muốn tìm một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Vì thế để cưa đổ nàng thì bạn phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

12 cung hoang dao va cach quyen ru ho

Món quà khiến Kim Ngưu mê mệt : Nước hoa hoặc những bó hoa thật đẹp. Bạn hãy nhớ rằng, Kim Ngưa là người rất chú trọng cách khuyến mãi quà, cho nên vì thế bạn hãy gói món quà thật đẹp. Nếu là quà do chính tay bạn làm thì lại càng ý nghĩa .

Cách quyến rũ anh chàng Kim Ngưu

Kim Ngưu thích chiếm hữu và họ hoàn toàn có thể dùng những tín hiệu mang tính chiếm hữu. Bạn hoàn toàn có thể đối phó bằng cách tỏ ra tán tỉnh khi ở xung quanh các chàng trai khác, nhưng không đến mức mà anh ta nghĩ rằng bạn thực sự sẽ đổ vì họ. Chỉ cần làm anh ta ghen một chút ít và trấn an rằng anh ta là người duy nhất mà bạn yêu. Cảm giác bảo đảm an toàn là quan trọng so với Kim Ngưu, và hầu hết các quyết định hành động của anh ta đều có mục tiêu là để tăng cường cảm xúc bảo đảm an toàn .Món quà cho chàng Kim Ngưu : Bạn hoàn toàn có thể dành một ngày thứ bảy thăm quan các phòng tọa lạc thẩm mỹ và nghệ thuật với anh ta và dùng một bữa ăn tại một nhà hàng quán ăn sau đó. Làm anh ta quá bất ngờ anh ta bằng sô-cô-la đen hoặc trắng đặc biệt quan trọng chắc như đinh sẽ rất hiệu suất cao .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Cự Giải

Cách tán tỉnh một cô nàng Cự Giải

Cự Giải khong phải cô gái dễ tán tỉnh. Cô nàng rất thận trọng trong chuyện chọn người để trao gửi trái tim. Nàng rất dễ xúc động vì vậy bạn cần phải là một người đàn ông bản lĩnh, mang lại cho cô ấy cảm xúc bảo đảm an toàn và luôn xuất hiện mỗi khi cô nàng cần .Món quà thích hợp cho nàng Cự Giải : Bạn hoàn toàn có thể Tặng cô ấy những đồ vật để trang trí căn phòng, hay những món đồ hoàn toàn có thể giữ được lâu như trang sức đẹp pha lê ví dụ điển hình .

Cách quyến rũ chàng Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo duy nhất chuẩn bị sẵn sàng dành thời hạn đến shop tạp hóa để chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi hẹn hò quan trọngAnh ta hoàn toàn có thể sẽ muốn cùng bạn nấu ăn trong lần hẹn hò tiên phong. Cách để đến trái tim của một người đàn ông là trải qua dạ dày của họ, điều này đặc biệt quan trọng đúng với Cự Giải .Món quà lý tưởng : Hầu hết các chàng trai cung Cự Giải đều thích biển, do đó một kỳ nghỉ lãng mạn ở biển là món quà tuyệt vời nhất .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Song Tử

Cách quyến rũ cô nàng Song Tử

Song Tử là mẫu con gái nhiệt tình, tò mò, thích trò chuyện và bay nhảy tự do. Vì thế mà cô nàng sẽ không khi nào thích một chàng trai hay soi mói và quản trị người yêu. Nàng chắc như đinh sẽ đổ gục vì chàng trai đào hoa, phóng khoáng, thích tranh luận và am hiểu thời sự .Món quà thích hợp cho nàng Song Tử : Những đĩa nhạc hay cuốn sách đang ‘ hot ’ là sự lựa chọn số 1. Ngoài ra, những tấm thiệp đáng yêu và dễ thương với lời lẽ vui nhộn cũng khiến cô nàng thích mê .

Cách quyến rũ chàng trai Song Tử

Trước hết, bạn phải là một trong những nguồn tin tức tốt nhất của anh ấy. Trước khi gặp gỡ, gọi cho anh ấy để kể về một yếu tố mà bạn mới biết. Để lại tin nhắn thoại trong văn phòng, hoặc fax một chủ đề có lợi cho anh ấy cắt từ một tờ báo. Bạn sẽ gây được sự chú ý quan tâm khởi đầu của mình và bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển sang yếu tố thân thiện hơn .Món quà cho chàng Song Tử : chàng trai Song Tử thích những thứ đầy kích thích, vì vậy mỗi tuần một email hay tin nhắn quyến rũ sẽ là món quà thích hợp nhất .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Sư Tử

Cách quyến rũ cô nàng Sư Tử

Cô nàng Sư Tử rất can đảm và mạnh mẽ và thích quản trị tình nhân. Cô nàng sẽ thích trò “ mèo vờn chuột ” trong tình cảm. Cô ấy sẽ chỉ ngoan ngoãn khi bạn bắt thóp được nàng. Cô nàng cũng rất chịu khó làm mới tình yêu và thích cảm xúc mới lạ. Vì thế nên, hãy luôn tạo những sự giật mình để lôi cuốn cô nàng .Món quà cho nàng Sư Tử : Nàng Sư Tử có thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao, nên món quà lý tưởng hoàn toàn có thể là một bộ đầm thật đẹp và một bữa ăn sang trọng và quý phái. Nếu chọn trang sức đẹp thì hãy chọn một món đồ thật lấp lánh lung linh nhé .

Cách quyến rũ chàng Sư Tử

Giành được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của Leo là góc nhìn quan trọng nhất. Sư Tử thích những thứ sang trọng và quý phái và độc lạ, do đó hãy nỗ lực mang đến cho chàng trai những điều thật đặc biệt quan trọng .Món quà thích hợp : Một bữa ăn sang chảnh tại nhà hàng quán ăn và bạn sẽ Open lộng lẫy trong một bộ đầm đẹp, chắc như đinh chàng trai sẽ đổ gục ngay lập tức .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Xử Nữ

Cách tán đổ cô nàng Xử Nữ

Cô nàng Xử Nữ khá lý trí trong tình cảm, nhưng nếu bạn có thể khiến cô nàng cảm thấy thư giãn và quên hết stress thì chắc chắn cô nàng sẽ chú ý đến bạn. Hãy luôn thể hiện sự nhiệt tình với nàng để chứng minh tình cảm của bạn là thật sự.

Món quà cho nàng Xử Nữ : Cô nàng Xử Nữ luôn thích những món đồ tinh xảo và chi tiết cụ thể. Vì thế bạn hãy lựa chọn thật kỹ nhé .

Cách tán đổ chàng Xử Nữ

Hãy cho thấy rằng bạn thực sự đang rất cần đến sự giúp sức của chàng trai. Khi trò chuyện hãy cố gắng nỗ lực kéo anh ta ra khỏi những yếu tố căng thẳng mệt mỏi. Anh chàng Xử Nữ cũng tôn vinh tính tổ chức triển khai, do đó hãy luôn ngăn nắp trước mặt anh ấy .Món quà cho chàng Xử Nữ : Món quà tuyệt đối cho chàng trai là một chiếc bút chạm khắc tuyệt đep, ứng dụng mới có bản quyền cho chiếc máy tính hay một dụng chụ cho chiếc xe của chàng trai cũng rất tuyệt .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Thiên Bình

Cách quyến rũ cô nàng Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình tuy hướng ngoại nhưng lại thích sự vững vàng trong tình yêu. Muốn tán đổ cô nàng bạn sẽ phải rất kiên trì đấy. Bởi người thuộc cung Thiên Bình luôn có rất nhiều vệ tinh. Cô nàng sẽ thích mẫu đàn ông luôn ủng hộ và làm cô ấy yên tâm ở mọi thời gian .Món quà cho nàng Thiên Bình : Quà khuyến mãi ngay cho Thiên Bình khá đa dạng chủng loại, một bức tranh đẹp, bó hoa tinh xảo, trang sức đẹp hay lọ tinh dầu thơm đều khiến cô nàng thú vị .

Cách quyến rũ anh chàng Thiên Bình

Tình cảm là một yếu tố mà Thiên Bình hướng đến như một sự chiêm ngưỡng và thưởng thức, hiếm khi nào anh muốn bất kể điều gì nhanh gọn hoặc vội vã. Anh ta thích quy trình quyến rũ, đó là một yếu tố mà anh ta nâng lên thành một hình thức nghệ thuật và thẩm mỹ, và sẽ mất nhiều thời hạn .Món quà cho chàng Thiên Bình : Chàng Thiên Bình rất yêu âm nhạc, cho nên vì thế bí hiểm khuyến mãi chàng trai những bản nhạc tuyệt vời là một sáng tạo độc đáo hay. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thu âm một bài hát mà bạn tự hát để Tặng Ngay chàng trai, chắc như đinh chàng Thiên Bình sẽ vô cùng thú vị .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Bọ Cạp

Cách quyến rũ cô nàng Bọ Cạp

Nàng Bọ Cạp nhìn nhận cao sự trung thực. Vì thế đừng khi nào nỗ lực che giấu hoặc nói dối cô ấy. Chắc chắn nàng sẽ khó để tha thứ cho lỗi lầm này của abnj .Món quà cho nàng Bọ Cạp : Cô ấy sẽ rất thích những món phụ kiện như giày và túi xách. Vì thế, bạn hãy lựa chọn những món quà này nhé .

Cách quyến rũ anh chàng Bọ Cạp

Một trong những thử thách trong tình yêu với Bọ Cạp là khiến anh ta nói lên những tâm lý và cảm hứng trong đáy lòng của mình. Đôi khi bạn không hề biết đúng mực những gì anh ta đang nghĩ ! Anh ta hoàn toàn có thể là một người rất dễ ghen, vì thế bạn cần chú ý quan tâm hành vi của mình .Món quà cho chàng Bọ Cạp : chàng trai Bọ Cạp sẽ thích rượu vang đỏ và socola đen đậm đà. Đó sẽ là một món quà tuyệt vời nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Nhân Mã

Cách quyến rũ cô nàng Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã rất hay đổi khác “ khẩu vị ” và chóng chán. Vì thế bạn phải luôn tạo ra những điều mới lạ. Khi hẹn hò với Nhân Mã, nhất thiết phải lên kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng chu đáo và luôn có giải pháp dự trữ .Món quà cho nàng Nhân Mã : Món quà thích hợp nhất là quần áo sporty hoặc một đôi giày thể thao thật đẹp .

Cách quyến rũ anh chàng Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã của bạn thích đời sống độc thân hơn hết thảy những cung hoàng đạo khác. Tự do là một điều gì đó giá trị vô cùng và rất quan trọng để anh ta hoàn toàn có thể làm những gì anh muốn làm. Vì thế bạn phải thật đặc biệt quan trọng và lôi cuốn. Điều quan trọng nhất là làm cho anh ta thấy rằng, bạn thiết yếu cho cuộc sống của anh ta .Món quà cho chàng Nhân Mã : Bạn hoàn toàn có thể Tặng Kèm thiết bị tập thể dục hoặc phục trang thể thao mới nhất cho chàng trai. Nếu có điều kiện kèm theo, hãy Tặng Ngay chàng một thẻ thành viên có giá trị tại một câu lạc bộ nào đó .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Ma Kết

Cách quyến rũ cô nàng Ma Kết

Người yêu của Ma kết chắc như đinh phải là người cầu tiến, tham vọng và mưu trí. Ma kết sẽ yêu theo cách chậm mà chắc, thế cho nên đừng nóng lòng so với những cô gái này .Món quà cho nàng Ma Kết : Cô nàng sẽ thích những món quà lãng mạn, vì vậy gấu bông và hoa là sự lựa chọn khôn ngoan .

Cách quyến rũ chàng Ma Kết

Ma Kết thích những phụ nữ thành công xuất sắc và khiến anh ta tự hào. Trong tình yêu, chàng Ma Kết thích sự vui nhộn và giật mình, vì vậy đừng quá tỏ ra tráng lệ khi tán tỉnh chàng trai .Món quà cho chàng Ma Kết : Hãy khuyến mãi chàng trai một món quà sang trọng và quý phái hoặc mang tính lịch sử vẻ vang như tiền cổ hay cuốn sách best-seller về chủ đề mà anh ta thích .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Bảo Bình

Cách quyến rũ cô nàng Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình có đầu óc tư duy và bản lĩnh. Vì thế, bạn cần có kiến thức và kỹ năng thoáng đãng và vững chãi để chinh phục cái đầu của cô nàng. Con gái Bảo Bình sẽ thích một chàng trai mưu trí hơn là lãng mạn .Món quà cho nàng Bảo Bình : Hãy khuyến mãi ngay những món quà ấn tượng và là “ đồ độc ” thì càng tốt. Bạn không thiết yếu phải đưa cô nàng đến nhà hàng quán ăn đắt tiền, nhưng chắc như đinh phải hợp khẩu bị của Bảo Bình nhé .

Cách quyến rũ anh chàng Bảo Bình

Trong tình yêu và hôn nhân gia đình, phái mạnh Bảo Bình cần được giữ lại ý thức cá thể và sự tự do. Người phụ nữ khôn ngoan trong tình yêu với một Bảo Bình sẽ không vây hãm anh ta. Bên trong Bảo Bình thường là một cuộc đấu tranh giữa muốn sống một mình nhưng vẫn còn thèm muốn và nuôi dưỡng tình yêu ( mặt này được che giấu rất tốt ). Tính hai mặt này hoàn toàn có thể làm bạn phát điên, nhưng tốt nhất là bỏ lỡ nó. Khi họ trở nên tức giận, họ sẽ giữ khoảng cách thay vì nổi nóng và hô hào, thế cho nên tốt hơn là bạn tìm đến và san sẻ những tâm lý sâu thẳm nhất của mình với anh ấy .Món quà cho chàng Bảo Bình : chàng trai Bảo Bình rất mê đồ điện tử và internet, do đó bạn hãy lựa chọn những món quà thuộc nghành nghề dịch vụ này nhé .

Cách quyến rũ chàng/ nàng Song Ngư

Cách quyến rũ cô nàng Song Ngư

Hãy cưa đổ cô nàng theo phương pháp “ mưa dầm thấm lâu ”. Nếu bạn tất tả sẽ khiến cô nàng hoảng lên và lặn mất tăm. Hãy nhắc cô ấy bớt lo cho thiên hạ và quan tâm hơn đến bản thân. Cô nàng cũng không hề thích một chàng trai lắm lời đâu nhé .

Món quà cho nàng Song Ngư: Một quyển sách hay, bộ xếp hình hay cặp vé xem phim là món quà lý tưởng cho nàng.

Cách quyến rũ anh chàng Song Ngư

Khi thuyết phục đàn ông Song Ngư về bất kể điều gì, không nên sử dụng trong thực tiễn hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những yếu tố về xúc cảm và trực giác của mình. Nếu bạn quá khó khăn vất vả hoặc trở nên yên cầu, anh ta sẽ đi theo hướng khác. Anh ta luôn nhẹ nhàng với mọi người và kỳ vọng cũng sẽ được cư xử tốt ngược lại .Món quà cho chàng Song Ngư : Một bữa tối lãng mạn hoặc cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm sẽ là món quà khiến chàng Song Ngư thú vị .tu khoa

  • 12 cung hoàng đạo nữ có những nét gì khiến chàng trai yêu thích
  • 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ phần 1
  • 12 cung hoàng đạo nữ hợp với sao nam nào nhất
  • tu vi 12 cung hoang dao 2016

Có thế bạn quan tâm :


Xem thêm : 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ đầy đủ nhất 2016 | nước hoa 12 cung hoàng đạo

Đã xuất hiện lọ nước hoa Must-have của mọi cung hoàng đạo! | nước hoa medicare cung hoàng đạo

Nói rằng cung hoàng đạo định đoạt sự nghiệp, tình duyên của bạn thì có hơi …lố nhưng không thể phủ nhận, một chút hiểu biết về cung hoàng đạo đọc qua vẫn vui bạn nhỉ? Hôm nay, Cửa Hàng Làm Đẹp cũng có một phát hiện vui nho nhỏ “tâm linh” không kém.

Đó là chính là Zodica Perfumery – thương hiệu đang cực kì có tiềm năng trở thành hiện tượng mới của ngành công nghiệp nước hoa nhờ vào độ nổi tiếng khủng khiếp của bộ sản phẩm mới của mình.

Lọ nước hoa dành riêng cho những cô nàng mê chiêm tinh học

Dù bạn có là Xử Nữ khó tính, Song Ngư mộng mơ, Bạch Dương tăng động, Cự Giải nhút nhát hay thậm chí là kiểu “cung này tính cách cung kia” cũng không sao vì luôn có mùi hương phù hợp với bạn.

Bộ sản phẩm ra mắt với 2 thiết kế dạng chai (giá 75$) và dạng tuýp nhỏ (giá 40$) với 12 mùi hương khác nhau đại diện cho đặc trưng của 12 cung hoàng đạo.

Mỗi cung mang theo một theme với mùi hương khác nhau.

Chẳng hạn như Ma Kết sẽ có theme “Hustle” (Tham vọng), mùi hương của cung Ma Kết bao gồm các nguyên liệu rất riêng như trà trắng, quả Thanh Yên (của Nhật), quýt, hoa oải hương trắng, cây xô và hoa sen, cay nồng và cực bắt mũi.

Trong khi đó, “Charm” (Cuốn hút) là theme của Thiên Bình được Zodica chiết xuất bởi đào nhập khẩu Georgia, xoài nhiệt đới, quả mâm xôi chín và hoa nhài, mùi hương cực kì sexy cực kì phù hợp cho những dịp cần cho crush “đớp thính”! Nếu bạn là cung Bọ Cạp, theme “Passion” (đam mê) là dành cho bạn.

Chắc hẳn rằng cô nàng Bọ Cạp sẽ thích mùi hương của mình được kết hợp từ các nguyên liệu cực kì thú vị như như hoắc hương patchouli, lựu, mơ, hoa huệ, và gỗ đàn hương.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi hộp nước hoa đều được tặng kèm một bài thơ “Speak when wearing [the fragrance] to unleash the inspired intention into the universe.” (tạm dịch: Xịt nước hoa “tên cung hoàng đạo của bạn”, kết nối và gửi gắm đến các vì tinh tú).

Nếu là một cô nàng không bỏ sót một đoạn nào trong chuyên mục cung hoàng đạo trên các trang tập chí hay đang trên đường đi tìm một mùi hương để toát lên khí chất riêng của chòm sao riêng mình thì đừng nên bỏ qua khám phá mới toanh này của Cửa Hàng Làm Đẹp nhé! Nguồn: Tham khảo Glamour Magazine .


Xem thêm : Đã xuất hiện lọ nước hoa Must-have của mọi cung hoàng đạo! | nước hoa medicare cung hoàng đạo

⭐ Cách làm đẹp theo Cung hoàng đạo mà bạn chưa hề biết | bằng cung hoàng đạo

Bạn có quyền tin hay không tin, không sao cả.

Tuy nhiên đọc tử vi vẫn có thể là một trải nghiệm thú vị để bạn hiểu hơn về chính mình, về những gì mà các “chòm sao” đã viết sẵn về bạn trong cuộc sống.

Điều này có thể bao gồm cả tình yêu, gia đình, tài chính, sự nghiệp, thậm chí cả… cách làm đẹp nữa cơ!  

BẢO BÌNH

cách làm đẹp Nàng trend-setter Bảo Bình luôn yêu thích những gì nổi loạn, đột phá, nên những dòng sản phẩm mới ra mắt hay các cách làm đẹp đi đầu xu hướng chắc chắn sẽ luôn luôn ở trong tầm ngắm của bạn.

Cho dù đó là serum vitamin C hay niacinamide, bạn hẳn đều đã thử qua các thành phần làm đẹp từ quen quen đến lạ lạ.

SONG NGƯ

cách làm đẹp Chu đáo, nhạy cảm, cung Song Ngư luôn biết cách chăm sóc cho bản thân và cho những người thân yêu quanh mình.

Bạn phóng khoáng, cởi mở với không chỉ các mối quan hệ mà với cả các trend cách làm đẹp và sản phẩm làm đẹp.

Vậy nên sản phẩm đó Tây hay Ta cũng được, miễn sao bạn thích, chắc chắn bạn sẽ dùng nó.

BẠCH DƯƠNG

cách làm đẹp Tự tin, táo bạo và bốc đồng.

Bạn có cá tính mạnh mẽ và thích thử thách.

Bạn sẽ nắm bắt các xu hướng mới nhất và tạo ra sự độc đáo của riêng mình.

Bạch Dương vì thế nên cũng chả ngại xem xét các phương pháp điều trị thẩm mỹ, chẳng hạn như phẫu thuật cắt mắt hai mí, hút mỡ và nâng mũi.

KIM NGƯU

cách làm đẹp Bạn bướng bỉnh, nên khi đã chọn được cách làm đẹp hay quy trình skincare tốt, bạn sẽ chẳng muốn tốn công đổi mới làm gì nữa.

Khi có trend làm đẹp mới nào làm bạn chú ý, thay vì nhảy vào thử ngay, bạn sẽ dày công tìm tòi và nghiên cứu chúng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

SONG TỬ

cách làm đẹp Cực mê tiệc tùng, nàng Song Tử yêu thích các sản phẩm làm cho bản thân trở nên nổi bật.

Sự tò mò của bản thân thúc đẩy bạn phải luôn khám phá các trend làm đẹp, cách làm đẹp mới, để không chỉ làm mới vẻ ngoài mà còn làm mới cả phong cách sống của chính mình.

CỰ GIẢI

cách làm đẹp Nhìn bề ngoài cứng rắn là thế nhưng Cự Giải thực ra rất mềm mỏng, nhẹ nhàng và đôi khi có chút “sớm nắng chiều mưa”.

Bạn chả quan tâm trend lắm, cũng chả cần sản phẩm phải thật bắt mắt.

Điều bạn ưu tiên cần biết trước khi chọn mua sản phẩm làm đẹp là nó có thân thiện với môi trường hay không.

Mặc nhiên, các sản phẩm có thử nghiệm trên động vật luôn ở trong blacklist của Cự Giải.

SƯ TỬ

cách làm đẹp Bẩm sinh là người đã có sẵn vẻ ngoài cuốn hút, Sư Tử quá quen với việc là trung tâm của mọi sự chú ý.

Vậy nên chòm sao này luôn cố gắng để có vẻ ngoài nổi bật nhất.

Phần vì thỏa mãn vẻ đẹp của bản thân, phần vì bạn cũng muốn chiều chuộng “fan” của mình đôi chút.

Vì dù sao, họ cũng tốn công ngắm mình thường xuyên đến thế mà!

XỬ NỮ

cách làm đẹp Đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn để ý dù là tiểu tiết nhỏ nhất.

Các sản phẩm, các cách làm đẹp da mặt hay body… có thể qua được “hàng phòng ngự” của Xử Nữ thường là các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có công dụng mạnh mẽ và hiệu quả nhanh chóng.

THIÊN BÌNH

cách làm đẹp Người hòa nhã, yêu thích sự an nhiên như Thiên Bình sẽ thích những gì mang tính bền vững và ổn định.

Bạn thường chỉ chọn một trend làm đẹp, và áp dụng nó trong một khoảng thời gian dài cho đến khi có một trend thực sự tốt hơn xuất hiện.

BÒ CẠP

cách làm đẹp Bí ẩn nhưng nồng nhiệt, kiêu kì nhưng hiền lành, sự đối lập của bạn thu hút mọi người ngay lần tiếp xúc đầu tiên.

Và có vẻ bản thân bạn cũng nhận thức được việc này.

Vậy nên để tạo ấn tượng đầu tốt nhất, Bò Cạp tập trung nhiều vào tóc tai hơn là makeup, các sản phẩm xịt giữ nếp tóc Hairspray của Dyson Corrale hoặc Philips Straightener Prestige là chân ái của cô nàng.

NHÂN MÃ

cách làm đẹp Bẩm sinh hướng ngoại, thích “tương tác” với mọi người, đặc biệt là bản tính vô cùng tò mò.

Cung Nhân Mã có tủ làm đẹp với những item cực kì mới lạ, đột phá mà hiếm chòm sao nào khác có được.

Tuy nhiên sản phẩm mà Nhân Mã yêu thích nhất, cũng như các cách làm đẹp tâm đắc của nàng luôn là các sản phẩm, phương pháp có yếu tố công nghệ như máy rửa mặt, máy scan da và máy nâng da tự động.

MA KẾT

cách làm đẹp Bạn thích thử thách bản thân, vì vậy bạn hoan nghênh mọi lời mời mở rộng vùng an toàn cho thói quen làm đẹp của mình.

Vậy nên với kinh nghiệm chinh chiến đấu trường làm đẹp dày dạn, chỉ cần bạn để mắt đến beauty trend nào, cách làm đẹp nào thì chắc chắn bạn sẽ thử nghiệm nó cực kì thành công.

Những cách làm đẹp gắn liền với từng cung hoàng đạo mà Cửa Hàng Làm Đẹp chia sẻ ở trên có “khớp” với phong cách làm đẹp ngày thường của bạn không? Hãy theo dõi những thông tin bổ ích và thú vị tiếp theo từ Cửa Hàng Làm Đẹp nhé! Nguồn: Tham khảo L'Officiel .


Xem thêm : ⭐ Cách làm đẹp theo Cung hoàng đạo mà bạn chưa hề biết | bằng cung hoàng đạo

Bình luận và Hỏi đáp

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá