Mặt Dài Nên Để Tóc Gì? 15 Kiểu Tóc Cho Mặt Dài Đẹp Nhất |đông trùng hạ thảo rồng việt


Châm ngôn của Cửa Hàng Làm Đẹp: không có phụ nữ mặt dài, chỉ có phụ nữ không biết che độ dài của khuôn mặt.

Vậy nên mặt dài nên để tóc gì, đừng ngần ngại thử ngay những kiểu tóc “ruột” giúp khắc phục khuyết điểm này nhé! Mặt dài nên để tóc gì để giúp che đi những khuyết điểm? Mặt dài nên để tóc gì để giúp che đi những khuyết điểm?Mặt dài nên để tóc gì là câu hỏi được nhiều cô nàng quan tâm nhất (Nguồn: Internet) Các nàng thường sẽ nhầm lẫn gương mặt dài với mặt trái xoan, mặt V line.

Tuy nhiên, khuôn mặt dài có phần cằm nhọn dài hơn khiến tổng thể diện mạo mất cân đối, chênh lệch giữa các vùng trên cả khuôn mặt.

Những người mặt dài, gầy, gò má cao, … thường khiến khuôn mặt trông kém sắc, hốc hác hơn bình thường.

Tuy nhiên, nếu bạn tinh tế, chú ý thì hoàn toàn có thể che đậy được bằng cách diện các kiểu tóc cho mặt dài, đeo kính, dáng lông mày, trang điểm,… Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với dáng khuôn mặt chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc che đi một số khuyết điểm, giúp tạo cảm giác mặt cân đối, hài hòa hơn.

Mặt dài nên để tóc gì? Bạn có thể chọn tóc ngắn, tóc ngang vai tạo kiểu Mặt dài nên để tóc gì? Bạn có thể chọn tóc ngắn, tóc ngang vai tạo kiểu (Nguồn: internet) Mặt dài nên để tóc gì? Các nàng có thể chọn tóc dài uốn gợn sóng, tóc ngắn, tóc ngang vai tạo kiểu nhưng tuyệt nhiên không để mái tóc dài thẳng.

Bởi “kẻ thù” này sẽ khiến cho mặt bạn dài thêm, gầy nhỏ và để lộ những khuyết điểm trên khuôn mặt.  TOP 15 Kiểu tóc cho mặt dài giúp che đi khuyết điểm làm chị em mê mẩn Gương mặt dài thường khiến cho các cô nàng mất đi sự tự tin vì chưa hài hòa cân đối với thân hình.

Nàng tìm kiếm mãi nhưng vẫn chưa tìm được kiểu tóc cho mặt dài ưng ý giúp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt? Còn ngần ngại gì nữa mà không mau thử ngay các kiểu tóc cho mặt dài đẹp, HOT nhất 2021 mà Cửa Hàng Làm Đẹp sẽ giới thiệu ngay sau đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.  1.

Tóc ngang vai – Kiểu tóc cho mặt dài giúp che khuyết điểm Tóc ngang vai - Kiểu tóc cho mặt dài giúp che khuyết điểmMặt dài nên để tóc gì? Câu trả lời là tóc ngang vai nhé! (Nguồn: Internet) Tóc ngang vai thường không được khuyến cáo cho khuôn mặt tròn.

Tuy nhiên, đây lại chính là lợi thế cho những bạn mặt dài giúp làm đầy và cân bằng khuôn mặt.

Kiểu tóc này trông sẽ tự nhiên và tràn đầy sức sống hơn nếu như có độ phồng và bóng mượt.

Vậy những bạn tóc mỏng nên uốn kiểu gì để phát huy hết hiệu quả của tóc? Gợi ý là bạn chỉ nên uốn gợn sóng hoặc dập xù nhẹ nhàng để không bị quá khổ nhé! 2.

Tóc dài gợn sóng – Kiểu tóc cho mặt dài trán cao Tóc dài gợn sóng - Kiểu tóc cho mặt dài trán caoTóc dài gợn sóng thường được chọn làm kiểu tóc cho mặt dài thay vì tóc dài thẳng (Nguồn: Internet) Các thợ cắt tóc thường không ưu tiên kiểu tóc dài cho những bạn có khuôn mặt dài mà thay vào đó chính là tóc ngắn ngang vai.

Tuy nhiên, không phải vì không được ưu tiên mà không thể được.

Bạn có thể “mạnh dạn” thử ngay kiểu tóc cho mặt dài này bằng cách để tóc dài và uốn sóng nhẹ nhàng chẳng hạn.  3.

Tóc mái – “Vị cứu tinh” cho khuôn mặt dài Tóc mái được xem là vị cứu tinh của kiểu tóc cho mặt dàiTóc mái được xem là vị cứu tinh của kiểu tóc cho mặt dài (Nguồn: Internet) Mặt dài nên để tóc gì? Và tóc mái chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Tóc mái được coi là “cứu tinh” cho khuôn mặt dài giúp bạn ăn gian được một phần của khuôn mặt.

Ngoài ra, nếu muốn “cưa sừng làm nghé” thì bạn có thể thử kiểu tóc cho mặt dài này bằng cách để tóc mái nhé! Với những bạn tóc mỏng nên uốn kiểu gì hay để kiểu tóc mái gì? Một gợi ý cho hay cho bạn đó chính là bạn có thể cắt mái thưa kiểu Hàn Quốc, hoặc uốn cong hoài cổ chẳng hạn.

4.

Tóc ngang vai duỗi là kiểu tóc cho nàng mặt dài thêm sắc sảo Mặt dài nên để tóc gì? Tóc ngang vai duỗi sẽ mang lại vẻ đẹp sành điệuMặt dài nên để tóc gì? Tóc ngang vai duỗi sẽ mang lại vẻ đẹp sành điệu (Nguồn: Internet) Kiểu khuôn mặt dài là đặc điểm của các người mẫu ảnh.

Vậy nên, nếu quá bí ý tưởng cho kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể tham khảo hình ảnh của những người mẫu trên sàn runway.

Đơn giản mà sành điệu nhất có lẽ là tóc ngang vai duỗi thẳng tắp.

Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng phối đồ cá tính, năng động và trẻ trung hàng ngày.

Một điểm cộng nữa phải kể tới chính là khả năng không cần dùng lược mà tóc vẫn gọn gàng, phù hợp cho những “nàng mèo lười” mỗi sáng trễ giờ học, giờ làm.

5.

Tóc bob cúp đuôi – Kiểu tóc cho mặt dài và gầy tóc mỏng Tóc bob là kiểu tóc cho mặt dài trán mỏngTóc bob là kiểu tóc cho mặt dài trán mỏng (Nguồn: Internet) Tóc bob dài cúp nhẹ nhàng phần đuôi kết hợp với mái bằng giúp cho khuôn mặt dài trở nên cân đối và hút mắt hơn.

Để thêm phần nổi bật và sành điệu cho kiểu tóc cho mặt dài này, thử kết hợp với một chiếc nón nồi đơn giản và tinh tế nàng nhé! Với những bạn tóc mỏng nên uốn kiểu gì khi muốn để kiểu tóc này? Bạn có thể làm y hệt như trên hoặc dập xù để tăng thêm sức sống và độ dày cho mái tóc.

6.

Tóc bob dài xù – Kiểu tóc cho mặt dài tóc mỏng Mặt dài nên để tóc gì? Tóc bob dài xù này sẽ giúp che đi khuyết điểm của mặt dài (Nguồn: Internet) Nếu không thích để mái, bạn có thể tham khảo kiểu tóc bob dài xù này.

Bạn có thể thử kiểu tóc cho mặt dài – tóc bob dài hia ngôi 50/50 sau đó làm xù tóc lên vậy là đã hoàn thành vẻ ngoài cá tính và thời thượng.

Tuy nhiên, những bạn tóc dày hoặc tóc bông nên cân nhắc khi lựa chọn kiểu tóc này để không bị “nặng nề”, “ngột” và phản tác dụng nhé.

Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy che được hết mọi khuyết điểm giúp bạn trông tươi tắn hơn bao giờ hết.

7.

Tóc ngang vai cúp đuôi nhẹ trẻ trung và nữ tính Mặt dài nên để tóc gì? Tóc ngang vai cúp đuôi nhẹ chính là câu trả lời (Nguồn: Internet) Đây là kiểu tóc dành cho những bạn sở hữu chất tóc mỏng và thẳng tự nhiên.

Nếu không muốn làm tổn thương với hóa chất hay lặp đi lặp lại câu hỏi “tóc mỏng nên uốn kiểu gì”, bạn chỉ cần ra tiệm kêu anh thợ cắt tóc ngang vai, sau đó hàng ngày cúp nhẹ nhàng phần đuôi là xong.

Không lo hư tổn với tóc ngang vai cúp đuôi nhẹ.

8.

Tóc ngắn không mái rẽ ngôi lệch Tóc ngắn không mái rẽ ngôi lệch cho mặt dàiTóc ngắn không mái rẽ ngôi lệch cho mặt dài (Nguồn: Internet) Kiểu tóc này mang hơi hướng retro, cổ điển pha lẫn nét hiện đại, có thể khiến bạn trở nên cuốn hút bất cứ lúc nào.

Cô nàng có khuôn mặt dài nhỏ chắc chắn sẽ rất hợp với kiểu tóc ngắn uốn cụp không mái được rẽ ngôi lệch.

Bạn có thể tuỳ ý rẽ ngôi cho mái tóc của mình theo 4/6 hoặc 3/7 đều phù hợp.

Nếu bạn trước giờ chưa từng thử qua kiểu tóc này thì sẽ bất ngờ với hiệu ứng tóc ngắn này đấy.

9.

Tóc mái dài xoăn sóng – Kiểu tóc cho mặt dài trán thấp Tóc mái dài xoăn sóng - Kiểu tóc cho mặt dài trán thấpMặt dài nên để tóc gì? Câu trả lời là tóc mái dài xoăn sóng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm (Nguồn: Internet) Nếu tự ti với khuôn mặt dài có gò má cao thì cô nàng phải thử ngay kiểu tóc mái dài xoăn sóng này đấy, che khuyết điểm bất chấp.

Đây là kiểu tóc hợp với mặt dài đem lại cho bạn một dáng mặt mềm mại, cuốn hút.

Có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn là xoăn mì, xoăn lọn hay xoăn sóng… tuỳ vào sở thích cá nhân, độ tuổi và môi trường làm việc để phù hợp hơn.

10.

Tóc ngắn ôm mặt – Kiểu tóc cho mặt dài thêm tròn trịa, hút mắt Mặt dài nên để tóc gì? Tóc ngắn ôm mặt sẽ không làm nàng thất vọng (Nguồn: Internet) Đây chính là kiểu tóc sinh ra dành cho cô nàng mặt dài, mái tóc ngắn ôm trọn lấy khuôn mặt sẽ tạo cảm giác tròn trịa đầy đặn hơn.

Một mái tóc ngắn ôm mặt, dù có bồng bềnh hay không vẫn mang đến sự thu hút và cá tính riêng.

Đây là kiểu tóc hợp với mặt dài, vừa khó nhưng lại vừa dễ, các nàng hay thử xem nhé! 11.

Tóc ngắn uốn cụp dành cho nàng mặt dài và nhỏ Tóc ngắn uốn cụp Visual đỉnh cao của Yoona khi diện kiểu tóc ngắn uốn cụp (Nguồn: Internet) Tóc ngắn uốn cụp là những kiểu tóc cho mặt dài phổ biến được nhiều chị em ưa chuộng.

Kiểu tóc này dẫn đầu xu hướng thời trang tóc với nhiều mẫu đa dạng như uốn cụp truyền thống, tóc bob uốn cụp, uốn cụp dập xù… và cực kỳ phù hợp với những bạn sở hữu khuôn mặt dài gầy nhỏ.

Với kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt bạn trở nên cân đối hài hòa hơn.

Với những bạn nào sở hữu mặt dài trán cao hay trán dô có thể biến tấu bằng cách để mái thưa hoặc mái chéo để che bớt đi khuyết điểm.

Với kiểu tóc này hãy chọn những màu nhuộm hợp thời trang để trở nên tự tin tỏa sáng.

12.

Tóc ngắn xoăn phồng cho mặt dài Tóc ngắn xoăn phồng cho mặt dàiTóc ngắn xoăn phồng này sẽ giúp nàng đánh tan nỗi lo mặt dài nên để tóc gì? (Nguồn: Internet) Các mẫu tóc phồng làm gương mặt trở nên “mập” hơn nên tạo cảm giác mặt không bị quá dài.

Kết hợp chút uốn xoăn nhuộm màu sáng như khói, ánh kim hay màu tóc xanh khói sẽ càng tạo ra điểm nhấn, nét cá tính cho người sở hữu.

13.

Tóc tém cá tính dành riêng cho nàng mặt dài phá cách Tóc tém cá tínhCô nàng sao nhí của Hàn Quốc diện mẫu tóc tém cực kỳ cá tính (Nguồn: Internet) Tóc tém cá tính là kiểu tóc rất phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài muốn tạo điểm phá cách riêng biệt.

Bạn có phá cách với những kiểu tóc tém khác nhau với độ ngắn dài khác nhau.

Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài được nhiều bạn nữ lựa chọn.

Hãy tô điểm mái tóc của mình bằng những gam màu nhuộm sáng để nổi bật hơn nhé! 14.

Tóc tỉa layer cho nàng mặt dài bắt kịp xu hướng 2021 Tóc tỉa layer sẽ giúp nàng đánh tan nỗi lo mặt dài nên để tóc gì? (Nguồn: Internet) Tỉa tóc layer ngang vai là một trong những kiểu tóc cho mặt dài đáng để thử.

Những tầng tóc được cắt tỉ mỉ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn.

Nàng cũng sẽ bất ngờ không kém vì khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn nhờ kiểu tóc ngắn layer cho mặt dài này.

Đặc biệt, nếu uốn nhẹ phần tóc này còn mang lại vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ!  15.

Tóc mái bằng – “hack” dáng mặt cực đỉnh Tóc mái bằngMặt dài nên để tóc gì cho phù hợp? Tóc mái bằng là một gợi ý dành cho nàng (Nguồn: Internet) Tóc mái bằng cho mặt dài không chỉ giúp bạn trở nên tươi trẻ, điệu đà mà còn là một “vũ khí” lợi hại giúp che phủ toàn bộ vùng chán, khiến mặt trở nên cân đối hơn.

Thích hợp nhất thì nên để mái dài bằng 1/3 chiều dài của mặt.

Hy vọng thông qua bài viết trên, các nàng đã có thể tự mình trả lời cho câu hỏi “Mặt dài nên để tóc gì?”.

Hãy cùng Cửa Hàng Làm Đẹp lan tỏa bí quyết làm đẹp giúp che đi khuyết điểm này bằng cách cùng bạn bè lựa chọn những kiểu tóc cho mặt dài đẹp được liệt kê ở phía trên nhé! Cửa Hàng Làm Đẹp chúc các nàng luôn xinh đẹp và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Cửa Hàng Làm Đẹp để tham khảo nhiều mẹo làm đẹp hữu ích khác nhé! Tại sao các nàng nên chọn mẫu tóc ngắn cho khuôn mặt dài và gầy?Những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì không nên lựa chọn những kiểu tóc suôn thẳng.

Vì nó sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên thiếu cân đối.

Do đó lựa chọn những kiểu tóc ngắn sẽ giúp cho khuôn mặt của chị em trở nên cân đối và tương xứng.

Ưu điểm của kiểu tóc này là vẫn giữ được nét đẹp mềm mại của tóc và có một chút gì đó mang lại vẻ đẹp nữ tính.Như thế nào là mặt dài?Khuôn mặt dài là khuôn mặt như kiểu hình chữ nhật đứng.

Dáng khuôn mặt giống như khuôn mặt vuông nhưng có thêm nét tướng xương gò má cao, trán cao và đường quai hàm hẹp.Mặt dài nên để tóc gì?Mặt dài thường nên để chiều dài tóc tới tầm ngang vai, làm xoăn sóng nước để tạo nét trẻ trung và khiến người xung quanh tập trung vào tóc thay vì những khuyết điểm khuôn mặt.

Tóc mái thưa vẫn chưa bao giờ hết “hot” đặc biệt người sở hữu dáng mặt cằm dài thì càng nên thử những kiểu tóc mái thưa.

.


Xem thêm : đông trùng hạ thảo rồng việt, cao hồng sâm cách sử dụng, thuốc tăng hoocmon nữ,