Làm đẹp theo cung hoàng đạo - Venus Sign nói gì về bạn? |cung hoàng đạo


Nếu bạn là một Xử Nữ không thích gội đầu hoặc một Sư Tử không thích một đôi môi tươi tắn? Có khi đó là vì Venus Sign – dấu hiệu sao Kim của bạn đấy! Cùng tìm hiểu phong cách làm đẹp theo hướng cung hoàng đạo của bản thân nhé! Trong chiêm tinh học, Venus Sign – dấu hiệu sao Kim của bạn mô tả phong cách thẩm mỹ và tổng thể của bạn – bao gồm cả cách tiếp cận cái đẹp của bạn.

Điều thực sự thú vị là nó thường khác với dấu hiệu mặt trời của bạn (dấu hiệu bạn đọc để biết cung hoàng đạo của mình) Hiểu được dấu hiệu sao Kim giúp bạn cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách làm đẹp của bạn, những gì mang lại cho bạn niềm vui và tất cả mỹ cảm đang có trong bản thân bạn.

Dấu hiệu sao Kim sẽ là điểm khởi đầu hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới mẻ hoặc muốn hiểu rõ bản thân hơn.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Bạch Dương cung hoàng đạo Luôn muốn hiệu quả tối đa trong thời gian tối thiểu là chân lý khi làm đẹp của bạn.

Các sản phẩm nhanh – mạnh – hiệu quả tức thì thường là sản phẩm mà bạn yêu thích.

Nghe skincare routine 20 bước làm bạn nổi da gà vì bạn không đủ kiên nhẫn cho chuyện đó.

Thay vì tập trung vào toàn bộ gương mặt, tập trung vào một chi tiết ngoài nổi trội hẳn như bờ môi đỏ bóng hoàn hảo, làn da contour màu đồng mới là tôn chỉ làm đẹp của bạn Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Kim Ngưu cung hoàng đạo Nước hoa là chân ái của Sao Kim x chòm sao Kim Ngưu.

Nếu món item bạn muốn mua xài tốt nhưng mùi không thơm, bạn cũng chả buồn đem ra quầy tính tiền nữa.

Bạn thà mua một vài sản phẩm cao cấp hơn là mua sắm tại Drug Store, mặc dù thành thật mà nói thì việc mua sắm – dù ở đâu – vẫn làm bạn “enjoy vô cùng cực”.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Song Tử cung hoàng đạo Bạn muốn thử những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất.

Trend làm đẹp luôn là từ khóa tìm kiếm của bạn.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Ma Kết cung hoàng đạo Style mềm mại, nữ tính và cổ điển như Audrey Hepburn và Brigitte Bardot là điều mà các cô nàng trong cung hoàng đạo này luôn hướng theo.

Bạn thích những thứ mang đậm dấu ấn đời sống cá nhân của bản thân, từ trang phục, nước hoa đến cả mỹ phẩm.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Cự giải cung hoàng đạo Phong cách làm đẹp của bạn hơi quá đà do bạn luôn nghĩ rằng: “Nếu họ không chú ý đến tôi có nghĩa là tôi chưng diện chưa đủ rồi”.

Đối với bạn, làm đẹp là để có một khoảng thời gian vui vẻ – cho dù đó là tổ chức một buổi spa cuối tuần với các cô gái hay chuẩn bị sẵn sàng với bạn bè trước một đêm đi chơi là niềm vui của cuộc sống.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Xử Nữ cung hoàng đạo Da đẹp mịn màng, mắt sâu cuốn hút là tiêu chí phải có khi… ra đường của Xữ Nữ Sao Kim.

Routine mỗi ngày của bạn cực kì cầu toàn không khác gì một tôn giáo của riêng bạn, và điều này không phải điều xấu, đơn giản nó là đặc trưng của riêng bạn mà thôi.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Thiên Bình cung hoàng đạo Bạn biết đâu là góc đẹp khi chụp hình của mình.

Bạn biết VSCO Cam đặt filter ra sao sẽ hợp với da của mình.

Nhắc đến người biết cách yêu và chăm sóc bản thân, Thiên Bình nhất định phải ở Top 3 của 12 cung Hoàng Đạo có Dấu Hiệu Sao Kim.

Bạn sẽ thích các sản phẩm xa xỉ với bao bì chỉn chu.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Bò Cạp cung hoàng đạo Bạn biết rõ mình thích gì và không thích gì.

Bạn biết rõ mình hợp gì và không hợp gì.

Đó chính là bạn.

Dù vậy, bạn vẫn sẵn lòng thử qua các sản phẩm mới ra mắt được review với phản hồi tích cực.

Cũng vui mà, tội gì không tìm hiểu thêm! Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Nhân Mã cung hoàng đạo Miễn sao bạn vui, món gì bạn cũng sẵn sàng thử.

Đối đãi tốt với chính mình là chân lý sống và làm đẹp của bạn.

Máu phiêu lưu trong phong cách sống và làm đẹp giúp bạn có một kho tàng sản phẩm làm đẹp khá đa dạng, dù bạn có khi chỉ thường xuyên dùng… 15% trong số đó nhưng thôi… kệ! “vui mà”! Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Ma Kết cung hoàng đạo “Tiền nào của nấy”, Ma Kết rất rõ ràng trong việc chi tiêu của mình.

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này không ngại vung tiền cho những thứ mình muốn, dù vậy bạn vẫn ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Bảo Bình cung hoàng đạo Bạn là một người đẹp chơi theo luật của riêng mình, sự sáng tạo trong làm đẹp của bạn thực sự đáng nể.

Phấn ốc sên, huyết thanh để chế ngự các vết thâm – nếu có một cách độc đáo để sử dụng thứ gì đó, bạn sẽ thử cho mà xem.

Dấu Hiệu Sao Kim trong cung Song Ngư cung hoàng đạo Uốn tóc gợn sóng nhẹ như đại dương, smoky-eye-shadow như mới đi tiệc về, bạn thích những gì phóng khoáng, mơ mộng và có màu sắc riêng.

Và hiển nhiên, tối kị của bạn đó là biến bản thân và vẻ đẹp của mình trở thành cái gì đó quá cứng nhắc.

Các nàng nhận thấy phong cách thẩm mỹ nói chung và làm đẹp nói riêng của mình có khớp với dấu hiệu sao Kim của cung hoàng đạo bạn không? Hãy chia sẻ cùng Cửa Hàng Làm Đẹp nhé! Nguồn: Tham khảo Glamour Magazine .


Xem thêm : cung hoàng đạo, các cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo,