Chia Sẽ Cách Ăn Uống Tăng 3kg Trong 7 Ngày Mà Ai Cũng Muốn Thử


  Nếu như có những người chỉ cần “hít không khí thôi cũng mập” thì lại có những người “ăn cả quả đất cũng vẫn gầy”.Chính bởi nỗi khổ tâm này của không ít người.Có thể thấy rằng, vấn đề tăng cân đang trở nên cấp bách đối với bạn.Nhưng, bạn đã áp dụng rất nhiều cách mà vẫn không thể cải thiện được thể trọng của mình? Blog Cuahanglamdep sẽ bật mí cho các bạn gầy những bí quyết tăng cân 3kg trong vòng 7 ngày, mà bạn không cần phải tốn kém quá nhiều tiền.

  Tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày thay vì chỉ ăn 3 bữa chính trong ngày thì bạn có thể tăng thêm 3 bữa phụ giữa các bữa chính nữa, cứ mỗi 2 tiếng bạn lại ăn một lần.Ăn các món vặt chứa nhiều calo cho cơ thể, giúp cho bao tử làm quen với việc tiêu hóa nhiều hơn.Các món ăn nhẹ có thể ăn như là chuối, bơ, hoa quả khô…đây là cách tăng cân nhanh hiệu quả nhất vì bạn sẽ bổ sung lượng calo dồi dào hơn cho cơ thể Tạo cho mình những thực đơn với các món ăn mà bạn thích nhất, hãy đa dạng hoá các bữa ăn để không bị nhàm chán.Đừng quên thêm muối vào thức ăn.Một hàm lượng muối vừa đủ sẽ giúp kích thích đầu lưỡi Theo các nhà dinh dưỡng học thì dinh dưỡng – thực đơn ăn uống hằng ngày chiếm tới 40% yếu tố quyết định sự tăng cân của bạn.Với những người ăn hoài mà không mập, có thể là bạn ăn nhiều nhưng chưa biết phân bổ một thực đơn ăn uống hợp lý.Với tâm thế là một người từng gầy còm và mập lên được nhờ biết ăn uống hợp lý.Hãy theo dõi và áp dụng thực đơn trong 1 ngày của mình như thế nào nhé !! Một lưu ý mà bất cứ ai muốn tăng cân nhờ ăn uống thì nên chú trọng ăn nhiều bữa, và đặc biệt là ăn đêm nhiều sẽ dễ mập hơn.Trong quá trình tăng cân của mình, các bạn nên mua thật nhiều bánh ngọt, sữa, trứng gà trữ trong tủ… Nói ra sợ mọi người không tin chứ thực đơn của mình không phải cao lương mỹ vị gì cả, ngon bổ rẻ lắm.

  Đây là thực đơn mình áp dụng trong tuần đầu tiên, mình đã tăng từ 42kg lên 45kg trong vòng 1 tuần.Tính đến nay thời gian mình áp dụng thực đơn này đã 2 tháng rồi.Mình vẫn ăn uống như vậy như một thói quen vì bao tử có vẻ dãn nở ra rồi, không ăn là thấy đói ngay và tập luyện thể thao điều độ.Có thể nói quá trình tăng cân của mình đã thành công bước đầu rồi.

  Bữa Sáng: Bữa Lở 9h: Bữa Trưa: Bữa Lở Chiều 15h: Bữa Tối: Bữa Khuya 21h30: Lưu ý khi muốn tăng cân: - Bạn có thể thay đổi các món ăn trong thực đơn cho đỡ ngán bằng các món có lượng calo tương tự.

  - Bạn nên ăn đúng giờ, đúng bữa, thời gian ăn trong thực đơn trên khá là chuẩn theo giờ ăn khoa học.Tuyệt đối không được bỏ bữa.

  - Phải lựa chọn một môn thể thao yêu thích để luyện tập.Như vậy sẽ kích thích sự thèm ăn nhiều hơn.

  - Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế thì nên tham khảo, lựa chọn sử dụng các loại TPCN tăng cân uy tín, hiệu quả.

  Các bạn có thể tham khảo website bán những thực phẩm hỗ trợ tăng cân uy tín tại đây : http://cuahanglamdep.com/tang-can-tang-co/ Chúc các bạn tăng cân và có vóc dáng mũm mỉm thành công nhé !!!..