Cách thay đổi hình đại diện của bạn trong PUBG Mobile - Vozz |chân yến làm sạch


Đánh Giá avatar pubg mobile

Đánh Giá – 9.2

9.2 100

Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện trong pubg mobile oke ạ !

User Rating: 4.6 ( 1 votes)

PUBG Mobile cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để làm cho trang cá nhân của họ trông ấn tượng và hấp dẫn hơn. Bài viết dưới đây của Vozz sẽ hướng dẫn bạn cách thay ảnh đại diện pubg Mobile trong vài bước đơn giản.

Cách thay đổi hình đại diện của bạn trong PUBG Mobile

Thay đổi hình đại diện của bạn trong PUBG Mobile.

Ảnh đại diện, khung ảnh đại diện, tiêu đề và thẻ tên là những yếu tố quan trọng giúp hồ sơ của bạn đẹp hơn, ấn tượng và tuyệt vời hơn. Nhưng không phải ai cũng biết. cách đổi ảnh đại diện của mình trong pubg mobile Đăng nhập vào game ngay sau khi tạo tài khoản.

Video hướng dẫn cách đổi avatar pubg Cách thay đổi ảnh đại diện trên PUBG Mobile

Bước đầu tiên để thay đổi ảnh đại diện PUBG mobile là đăng nhập vào trò chơi. Sau đó nhập hồ sơ của bạn vào trò chơi. bấm vào ảnh đại diện Nó ở góc trên bên phải của màn hình. Chỉnh sửa bằng nút (chỉnh sửa) ở góc trên bên phải màn hình hồ sơ của bạn. Chỉ báo hồ sơ sẽ xuất hiện và bạn có thể chỉnh sửa nó.

cách đổi mật khẩu trong pubg mobile 2đổi ảnh đại diện pubg

Bấm vào đây để chỉnh sửa hồ sơ của bạn để triển khai cách đổi ảnh đại diện pubg

Để thay đổi hình đại diện của bạn trong trò chơi này, hãy truy cập: hình đại diện Chọn hình đại diện bạn muốn hiển thị, sau đó xác nhận bằng cách sử dụng hình đại diện. Ảnh đại diện mới sẽ thay thế ảnh đại diện cũ và sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn. Bạn có thể chọn sử dụng hình đại diện trên mạng xã hội của mình hoặc bất kỳ hình ảnh mở khóa nào khác trong trò chơi. Ngoài những hình đại diện có sẵn, PUBG Mobile cung cấp nhiều hình đại diện mà bạn có thể sử dụng.

cách đổi mật khẩu trong pubg mobile 3cách đổi ảnh đại diện trên pubg

Chọn một hình đại diện để hiển thị Sharpshooter, Death Racer, Anniversary … Game PUBG Mobile thích, có rất nhiều ảnh đại diện cực chất và ấn tượng. Hầu hết được mua từ shop, nhưng phần còn lại hoàn toàn có thể nhận được trải qua trách nhiệm thành tích. Trò chơi cũng trình làng một số ít avatar và avatar của Royale Pass cực hay và ấn tượng theo từng mùa. Bạn phải mua thẻ Elite Pass và tích lũy đủ điểm RP để có được hình đại diện này.

cách đổi mật khẩu trong pubg mobile 4tạo ảnh đại diện pubg

Royal Pass Season 14 Avatar

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh đại diện không tồn tại trong danh sách ảnh đại diện có sẵn cho game PUBG mobile của mình, bạn sẽ cần thay đổi ảnh đại diện của tài khoản mạng xã hội Facebook sử dụng để đăng nhập vào game. đây là bạn Liên kết tài khoản PUBG Mobile và Facebook Sau đó, sử dụng nó để đăng nhập vào trò chơi.

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Xem thêm  : Đội hình auto chess


Xem thêm : chân yến làm sạch, hồng sâm sanga người lớn hàn quốc, trái cây tốt cho xương khớp,