[BAD HABITS] & [BAD RABBIT CLUB] : ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT ? - Links Hay |thuốc glucosamine plus


[ Bad Habits ] và [ Bad Rabbit Club ] là những tên tên thương hiệu thời trang trong nước thuộc sở hữu [ Double Bad Company ] được nhìn nhận là số 1 và được phần đông Fan Hâm mộ trong hội đồng “ Local Brand Việt Nam ” yêu quý. Tuy xu thế và phong thái theo đuổi khác nhau, nhưng không ít bạn trẻ có sự nhầm lẫn về hai brand này. Hôm nay, tổng thể tất cả chúng ta sẽ cùng giải đáp mọi vướng mắc của những bạn qua chiếc blog này .

[BAD HABITS] 

Ra đời vào tháng 3/2022, [Double Bad Company] với thương hiệu thời trang [Bad Habits] hiện nay được cộng đồng “Local Brand” biết đến như một trong những “ông lớn” chuyên trị mảng “Streetwear”, liên tục “làm mưa làm gió” giới trẻ bằng những bộ sưu tập và sản phẩm xuất sắc của mình.  

[Bad Habits] sở hữu cho mình định hướng phong cách thời trang đường phố rõ rệt cùng vibe “hiện đại”, “chất, ngầu”, và có phần trưởng thành.   Các sản phẩm Graphic với Artwork không những “xịn xò” mà còn mang trong đó “tiếng nói thời đại”. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm là điều [Bad Habits] luôn đặc biệt quan tâm. Chất vải cao cấp 100% cotton co giãn 2 chiều đem lại sự hiện đại cùng cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Lẽ thông thường “chất lượng đi đôi với giá cả”, nhưng với [Bad Habits], sản phẩm có chất lượng cao ngang bằng các thương hiệu thời trang quốc tế lại luôn được điều chỉnh giá thành một cách rất hợp lý với phân khúc khách hàng.

[BAD RABBIT CLUB]

Không dừng lại ở đó, tháng 2/2022, [Double Bad Company] một lần nữa “làm nóng” cộng đồng “Local Brand Việt Nam” với sự ra mắt của thương hiệu [Bad Rabbit Club]. 

[ Bad Rabbit Club ] là một cô gái tân tiến, đầy đậm đậm chất ngầu nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn. [ Bad Rabbit Club ] luôn được nhìn nhận cao bởi sự “ đáng yêu và đáng yêu và dễ thương tuyệt đối ” trong từng mẫu loại sản phẩm của mình. Với linh vật “ Bé Thỏ ” xinh xắn chiếm trọn trái tim của phái nữ, không khó hiểu khi [ Bad Rabbit Club ] luôn là điểm đến ưu tiên trong mỗi lần “ shopping ” của những bạn trẻ .

Tuy xu thế phong thái độc lạ là thế, nhưng [ Bad Habits ] và [ Bad Rabbit Club ] lại có chung một tham vọng – TRỞ THÀNH [ GLOBAL BRAND ] ! ! !

Tham vọng ấy được bộc lộ rõ ràng từ việc cải tổ quy mô công ti, triển khai kế hoạch “ chuyên nghiệp hóa ” tới tăng cấp chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ để ship hàng cho người mua những điều tốt nhất . Tin rằng, những ai yêu quý [ Local Brand ] nói chung và [ Bad Habits ] và [ Bad Rabbit Club ] sẽ luôn theo dõi, ủng hộ trên con đường đưa mẫu loại sản phẩm trong nước tới tay bè bạn quốc tế. 10/4/2022 – [ Double Bad Company ] / Based in Saigon .


Xem thêm : thuốc glucosamine plus, thuốc trị tiểu đêm của nhật, tổ yến cam,