5 Mẹo Giúp Vẽ Dáng Lông Mày Cực Chuẩn Cho Các Nàng Yêu Make Up


  Có rất nhiều bạn gái sở hữu đôi lông mày nhạt và không sắc nét nên khiến các nàng mất tự tin khi giao tiếp.

  Một đôi lông mày gọn gàng và sắc nét khiến cho gương mặt của các bạn gái trở nên tươi sáng hơn.Và để khắc phục những nhược điểm của đôi mày ngài, Blog Làm Đẹp sẽ mách cho các bạn 5 mẹo giúp vẽ dáng lông mày cực chuẩn để các chị em tự tin hơn nhé.

  Tuyệt đối không dùng đá lạnh Trước khi vẽ lông mày, bạn hãy dùng một chiếc khăn nhúng vào nước nóng và chườm lên lông mày hoặc đi tắm với nước nóng.Vơi các làm này, da mặt của bạn sẽ được giãn nở lỗ chân lông và mềm hơn, vì vậy việc vẽ dáng lông mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Đôi lông mày gọn gàng và sắc nét sẽ khiến gương mặt tươi sáng và khả ái hơn Đánh dấu Việc đánh dấu khi kẻ lông mày là điều rất quan trọng, giúp bạn định hình dáng lông mày.Trước tiên, bạn lấy một chiếc bút và đặt vào sát cạnh mũi, gióng lên đầu lông mày để tạo một đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ mắt đánh dấu điểm này lại.Sau đó, vẫn với vị trí đặt bút ban đầu, bạn lại gióng lên phần đuôi lông mày và đánh dấu lại.Cuối cùng, việc bạn cần làm chỉ là nối hai điểm này với nhau và tô đậm lông mày lại.

  Đường cong Đôi lông mày có dáng hình cong cong sẽ tạo được sự mềm mại cho khuôn mặt.Và tùy vào mỗi gương mặt khác nhau sẽ có dáng lông mày phù hợp.Vì vậy, đừng ngại thử nghiệm xem mình hợp với kiểu lông mày nào nhất.Nếu bạn không chắc chắn lắm về sự quyết định của bản thân, hãy tìm thêm ảnh của những người nổi tiếng có dáng mặt giống mình và học tập cách họ kẻ lông mày nhé.

  Trước khi vẽ lông mày, bạn nên đánh dấu để tạo dáng lông mày Độ dày Đối với những nàng có dáng lông mày thưa và nhạt, hãy dùng bột kẻ lông mày để thay đổi nhược điểm ngay.Bạn hãy dùng cọ định hình rìa ngoài lông mày của bạn rồi tô đậm chúng lại.Như vậy, bạn sẽ có một đôi lông mày sắc nét và quyến rũ đấy.

  Dùng đầu cọ Một chiếc cọ sẽ giúp bạn làm mờ bớt đường vẽ lông mày mỗi khi bạn quá tay, hay làm những sợi lông mày “cứng đầu” được về đúng vị trí.Sẽ chỉ mất vài giây để bạn sử dụng cọ tán đều lớp chỉ hoặc phấn ở lông mày, nhưng tác dụng của chúng thì hoàn toàn tuyệt vời đấy nhé.

  Bạn hãy nhớ dùng đầu cọ để tán đều bút chì và phấn kẻ mày nhé Blog Làm Đẹp vừa chia sẽ cho các bạn 5 mẹo để tạo dáng lông mày.Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho việc trang điểm của các bạn nữ được thuận lợi hơn...